stretchmark

Momshies ung pagkakaroon ba ng stretchmark makikita ba ito during pregnancy mo or after mong manganak.Salamat sa sasagot.Godbless

20 Replies

7 months pregnant here. Pero wa naman pong stretchmarks. Sana tuloy2 na... Lagi din ako nag aaply ng moisturizing lotion pra mag increase ang elasticity ng skin ko.

Dpende po sa skin nyo momsh. Meron po na habang buntis walang gaanong stretchmarks or wala po talaga pero after giving birth dun po lumalabas.

depende po minsan pag tapos manganak sabi ng iba pero sakin 9 months sa lumabas😅

3rd pregnancy ko na to pero d ako nagkaka stretchmarks. Iba iba siguro mumsh

Depende.. Merong habang nagbubuntis,may iba after manganak...

Ako 7 months preggy lumabas po ang stretchmarks

Ako after nanganak nagsilabasan momsh

Diring pregnancy po nalabas na sya.

Ako po during pregnancy 😊

My iba meron na buntis plang