no stretchmark

8months na po tyan ko, napansin ng midwife na wla daw stretchmark ung tyan ko, possible ba na lalabas ung stretchmark ko,pag nanganak na ako?

no stretchmark
30 Replies

Swerte nga ganyan mami same tau after q nanganak wala pa dn strechmark talaga taz sobrang oki ndi nah kailangan bumili ng cream makakapag 2pc agad pag mg swimming😀

same month tau mommy☺ 2nd baby q, mbuti kp mgnda ang tummy mo.. aq tlgang puno ng strecthmark.. hehe.. Godbless to both of us.. hinay2 na sa food at excersice..

yes momsh.... nung nagbubuntis ako wala akong stretch marks.. after a week ko manganak lumabas na ang marks pero maliliit lang di masyadong halata....

Nope sis, sakin din sa first baby no stretch marks din, same as now sa 2nd baby. Basta always put lotion sa tummy para ma moisturize maigi

5y ago

Thanks sa info sis

Ako din gnyan sis nung ngbuntis ako sa 1st baby ko .. hnggang sa manganak ako wla ko stretchmark meron lng tahi kc cs ako hehehe

Same po. 8 months na tummy ko pero wala pang stretch marks. Hindi ko lang sure kung wala pa rin after lumabas ni baby haha

Ako din before kala ko di ako magkakastretch mark kasi wala sa mom and ate ko. Lumabas sya 2 weeks before my due date 😣

Aq po walang stretchmarks sa dalawang baby q. .sa pangatlo meron na pero sa legs lng at pwet. . Pero wala nmn sa tiyan...

Yes momsh. Wala din akong stretch mark nung nagbbuntis nung nanganak ako dun sila nagpakita. Hehe. Pero white sila 😊

Same nung buntis pa ako wala akong stretchmark. Pagkapanganak ko lumabas pero di marami. Sa tabi lang ng pusod.