concern

Momshies? Ttnung ku lang po if pg cnbe ba ng ob na maliit ung baby mo nkkbahala ba? May kaliitan dn kasing lahi ung ama ng baby ko po then sbe nmn ng ibang midwife sa center ms ok na rn dw n maliit ang baby pra d dw msyadong mahirapan sa pngangank Nttakot dn po kasi ako 2nd baby ko.na tu at 9 yrs ang gap nito sa pnganay ku po

1 Reply

Yes sis Mas mganda may kaliitan para mdali mailabas dito mo nlng sya palakihin sa labas.