39 Weeks Fetal Weight

39weeks na po ako at 2517g lang po bigat ni baby ko. Delay din xa ng 4weeks base sa measurement vs sa gestational age. Sked CS na po ako nxtweek. Ok lang po ba si baby?? Sb ni ob my mga maliit lang dw tlgang mgbuntis. Overall ok naman si baby. Wlang ibang concern kundi ung weight. Proportion lahat ng measure kht maliit pra sa GA nya. Thanks.

1 Reply

Okay lang yan sis, ako nga 2.5 kg din baby ko at 37 weeks eh pinapa diet na ako ng OB ko, palakihin nlang daw si baby paglabas.

5y ago

Gnun ba sis?? So normal lang pla c baby?? Cs ako kc upon pelvic xray ndi ko kaya inormal. Salamat sis. Goodluck sten.