Newborn baby poop

Hello momshies. Tanong ko lang sana if normal lang ba poop ni LO ko? Turning 3 weeks na kami bukas.Para syang avocado. Medyo malagkit. Minsan naman yellow na may buo buo. Pero mas madalas naka formula sya kasi konti lang breastmilk ko. And mas madalas din sa kanan sya dumedede. Ayaw nya sa kaliwa ko. Pansin ko din di na sya dumudumi after every feeding. Parang naiipon na poop nya kaya parang minsan bloated sya. Di nya malunok ng maayos yung gatas. Lumulungad kahit napapa burp. Ang hirap din padighayin sa totoo lang . Kaya minsan din di ko napapaburp. Pinapahiga ko lang sa nursing pillow para naka angat pa din ulo. After 30 mins tsaka ko pinapahiga ng flat. Help mi. First time mom here.

Newborn baby poop
2 Replies

ok lang ang poop nia. malagkit ang poop dahil nakaformula. kaya best na magbreastmilk at early months dahil mabigat sa tummy ang formula milk. hindi lahat ay hiyang sa formula. adjust na lang muna kung tingin nio ay hindi pa kaya ni baby ang volume. 2oz every 2hrs or 3oz every 3hrs. burp baby after feeding. naka upright si baby for atleast 30min bago ihiga si baby. avoid overfeeding.

normal basta walang dugo