Formula milk

Possible ba na dati hiyang ang baby ko sa simalac ngayon hindi na.. Ngayong 11 months na sya pansin ko 3 weeks na syang ganito na di buo poop nya minsan tubig na mejo may buo ng konti. Sa isang araw 2 beses syang nag popoop.

1 Reply

Posibleng di po sya hiyang sa gatas or pwede rin pong may ibang reason kaya maganda po na tanungin ang pedia po to make sure.

4y ago

dati kasi okay naman sya sa similac diko alam bakit ngayon ganun poop nya.