normal lang po ba poop nya?

Bakit may ganito parang gray na may buo buo. S26 gold po gatas nya. Ngayon lang sya may ganito nung nakaraan wala nmn. 1 month and 17 days na po sya....pls help mommies. First time mom here

normal lang po ba poop nya?
2 Replies

Sa nabasa ko po pag may gray n stool..di okay digestion ni baby.kaya better ask mo po pedia about po sa stool niya..

ano po ba kinain niya? parang nagtatae po ata si baby kasi ma-liquid ang poop niya

4y ago

Oh sorry hindi ko nakita age niya. Best ask pedia niya para macheck ang stool niya.