Fever

Hi momshies, sino po nakaranas dito na mataas ang lagnat while pregnant? Kasi 2 days na po akong may lagnat..marami naman po iniinom kong tubig..Ano po ginawa nyu Momshies??

1 Reply

Pahinga more water. Kung may go signal ng ob mo inum ka ng biogesic un amg safe na gamot ng mga buntis. Rest lang wag magpuyat at lalong wag mag babad sa cp nakakasama lalo ng pakiramdam. Punas ka lalo na sa tyan para di sobrang init ni baby sa loob. Masama din kasi yan sis. May epekto kay baby yan kaya getwellsoon

5y ago

Paracetamol is biogesic din po..