mother w/ fever

Hi mga momshies.... ask lng po, pwedi bang mag pa dede yung mother na my lagnat? Thanks in advance

5 Replies

pwede momsh... may lagnat din ako nun, ubo tsaka sipon pero nagpadede padin ako kc sb nila mas nagbibigay ng antibodies katawan natin na nadedede naman ni baby pag ganun... pag di tayo nagpadede walang makukuha si baby na antibodies tapos magugutom pa xa mas lalong hnd maganda... aun ok naman si baby... ^^

Pwede po. WEAR MASK LNG PO at PROPER HANDWASHING AT ALCOHOL sa kamay bago hawak ky baby. 😊

Pwede po mommy! I've been there, may sipon pa ako nun.. Naging okay naman si baby. ☺

Ang pagkakaalam ko po hindi po kasi pweding mahawa si baby.

Hindi po pwd, kac mahahawa sa sakit mo si baby