Duphaston

momshies sino po dito ang nagtake ng Duphaston (pampakapit) sa early pregnancy nya due to threatened miscarriage na ngayon eh may healthy delivered baby na? im a bit worried kc bka mgkaroon ng negative effect sa development ni baby ung gamot lalo pa't early pregnany ko tinetake (prescribed naman ni OB.)... thank u. btw i'm 6weeks 5 days preggy.

18 Replies

me dn po. from 5wks plang me preggy nag start na aq mag take ng pangpakapit. kc nag bleed dn po aq. 23 wks n aq now pero nagtatake pdn po aq. halos 5 mons n tuloy tuloy po ang pag take ko kc on and off dn ang bleeding ko. ung asawa dn ng kapatd ko nagtake dn un pakapit on amd off dn xa pag nag spotting non nag anak xa ok nmn po c baby..lusog nmn po baby nya..