Calciumade

Hello momshies, sino nagttake ng ganito sa inyo dito? Anong oras nyo to tinatake? Wala kasi ako idea.Salamat po

Calciumade
119 Replies

Bago matulog ko tinetake to. Mga 15 mins before ako humiga. Masarap siya aa pagtulog. Mahimbing lagi.

Recommend sakin ni ob, every morning before meal, or pwede isabay habang umiinom ng milk..

After lunch po sakin , kasi minsan lang ako nakakapag breakfast kasi matagal gumigising heheheheh

Once a day, after meal. Sometimes after breakfast or lunch. Sabi ng OB after meal lng kc.

sino po nagreseta nyan sa inyo, and bakit po di kayo nisabihan kung kelan nyo dapat i-take?

4y ago

Kaht sa ilang months na pagbu2ntis ba yqn momsh?ilang months kna po?

Ganyan din iniinom ko . 😊 kaso wala ako proper timing. lage ko kasi nakakalimutan

The doctor prescribed this twice a day. I'm taking it after lunch and before bed :)

Yan nireseta s kin ng OB ko 1st en 2nd trimester ko, s umaga ang take ng vit n yan

Twice a day po sa akin, then after breakfast and after dinner po sabi ng OB ko...

Malaki po ba ang calciumade?niresetahan din kasi ako nyan pero dpa me bumili