Calciumade at Hemarate

hi mommies.. ask ko lang kung tuwing anong oras nyo iniinom ung calciumade at hemarate. thanks po :)

6 Replies

Sabi ng ob ko sakin itake ko calcium ko sa morning before mag eat . Mas maganda daw kasi kung empty stomach para maabsorb daw talaga yung vitamins .. then after 2hours ang ferrous ko

Ung calciumade ko, i take it sa morning after breakfast. Since 4 kasi ung vits ko so hinahati ko ng morning lunch and dinner. 😁

hemarateFA = lunchtime calciumade = bago matulog anytime wag lang magsabay, lam ko magkakontra ang iron at calcium.

2x ako pinapainom ng calciumade morning ksabay obimin... hemarate lunch...dinner calciumade ulit

calciumade twice a day pinapainom sakin while hemarate before bedtime

calciumade morning and evening, hemarate before lunchtime