ferrous

hello, sino po nagttake ng ganito sa Inyo? tuwing anong oras nyo po sya iniinom? bigay Lang po kasi ng barangay namin. Salamat po

ferrous
76 Replies

Every night po kasi simula nung bumaba yung dugo ko pinag take ako ng twice a day isa sa umaga at isa sa gabi kasabay ng pag inom ng calamansi juice para daw maging ok yung anu ng dugo ko.

Morning po 30 minutes bago po kumain.. mas effective po Kasi Yan pag Wala pang laman Ang tyan. Sabi Ng nurse na nag alaga samin. And nasa article din Ng Asian parent. 😊

4y ago

True sis. First baby ko Kasi doctor talaga ako e. Natatakot Kasi ako hehe maselan pa namn ako .. pero ngayon center na hehe tipid tipid

Tinanong ko po OB ko kung pwede ko itake yan para maka less. Okey lang naman daw. Reseta nya sakin 3omins. before breakfast

after mag lunch momshi..isang beses sa isang araw.. minsan hapon q n din iniinum pag na sobrahan aq sa busog.. 😊

sakin momsh after meal at may kasama yakult. di ko talaga keri inumin yan pag wala yakult. Ang pangit ng lasa

3y ago

yes momsh. yung ferrous po na walang lasa galing clinic iniinom ko bago ko ininom yung bigay ng center. kaso sayang din kasi kaya yung free sa center. Kaya yun po iniinim ko

depende po sa inyo kung anong oras niyo iinumin basta pagkayari kumain. umiinom rin po ako niyan :)

Di po ako umiinom niyan mums kasi sinusuka ko lang. dko kaya yong amoy at lasa niya parang metal.

tinetake po siya everyday usually at night po then the next day po same time po ang pag take😊

,sakin morning pinapa'inum nang OB ko pra effective daw, kc pag'hapon daw baka iihi ko lang..

2x a day daw po yung ganyang tablet . pag capsule daw na ferrous yun daw ang 1x a day .

Related Articles