Suppository

Hello momshies. Safe po ba na laging lagyan ng suppository si LO? 2 yrs old na sya. Hindi sya nagpupoop for 1 week kya laging nilalagyan ng suppository huhu.

2 Replies

no po. painumin ng maraming tubig. high fiber na foods, yougurt. Yakult. Mangga isang pisngi lang sa isang araw. Prunes. papaya na hinog,pinya pero kaonti lang. Matatakot dumumi ang bata kapag nasasaktan, minsan pipigilan nalang. Need lumambot ang dumi nya.

bka Po mging dependent sa suppository si baby. try mo po increase Yung fiber sa diet and increase water Kay bagets.