suppository

mamsh. safe po ba gumamit ng suppository for baby if ilang days na sya di nagpopoop? natry nyo na ba? pang 4th day na kasi today na di pa sya nagpoop. thanks in advance

4 Replies

Hi mamsh, breastfed ba baby mo? normal daw kasi yan sa breastfed babies kase naaabsorb daw talaga ng katawan yung milk. pero kung formula fed naman, hindi siguro dapat regular siya napoop. You can try gentle massages to help baby poop, search mo mamsh sa youtube. 😊 pero if hindi ka po talaga mapalagay, patingin mo po sa pedia nya mamsh.

Hi mommy ask ko lang po papano po nakapoop si lo? Sakin kasi 4th day nya na po hndi pumupoop. Thank you po mommy.

Hello mommy napacheck nio nba lo nio? Kase mag 3 mos baby ko 4 days na din di nagpupu

pacheck up nio po muna si baby sa pedia mommy...