Philheath

Hi momshies. Regarding sa Philhealth ko posible kayang active pa kahit last November 2019 pa yung last na hulog ko? Manganganak na kasi ako sa May. Gusto ko sana ma update account ko kaso d ako makapunta ng branch ng Philhealth dahil sa lockdown. :( Baka may alam kayong options or ways to acitvate my account ? TIA

2 Replies

Bayaran mo lang sis ung jan- to june kaht d mo na bayaran ung 2019 nag utoa nlngn ako pra mag bayad

4y ago

Thank you sis ☺️

bayaran nyo po nov to may pwede na po yun