Philhealth

Anyone here na may alam regarding sa philhealth? Kasi mag uupdate sana ako ng contri. Ko sa philhealth ngayong march pero biglang nag lockdown huhu kabuwanan ko n sa april pano po yun? Ang huhulugan ko sana is from jan-march kasi last hulog ko dec. 2019 pa. Pano ko mauupdate ung philhealth ko kung sarado to? :(

2 Replies

Try other banks po na nag aaccept ng payment.. Kung may open pa na bills payment ng mga savemore near you, pwede po kayo mag bayad sa kanila.

Bayad center like LBC. Dun ako nagbabayad since nka leave ako since december