Masakit Na Singit

Hi momshies. Question lng kung meron b dito nakaexprience n sumakit ung singit(mine is left side). Sa super skit nya, hirap aq ilift ung legs ko,hirap aq maglkad at kung makalakad man ako iika ika ung lkad ko. Mag1 month na to na parang feeling ko may ugat na naipit or buto na nadislocate pero 2 weeks ago ung sobrang sakit until now. Then kapag nakahiga aq hirap aq bumaling either left or right or lay back kasi ung feeling na parang naiipit si baby. Im 32weeks. Nung nagpatingin aq sa lying in,sbi baka daw UTI lng which i doubt and pinapalab nya ako with plevic ultrasound and BPS,kya lng close ung mga laboratory clinics dito samin. Anu kya itong nararamdaman ko. Sana may makapagshare or makaadvise. Salamats ng marami

1 Reply

Same here,pati nga balakang at pwet masakit nagsimula to 34 weeks ngayon 37 weeks na'ko..dko alam kung sa uti ba to

4y ago

So far hndi naman mskit pwet at balakang ko.ung singit ko tlga sa left side ang masakit.nhhraoan aq tumayo and then kpg nakatayo aq,hrap aq ihakbang ung paa ko kht maliit na hakbang lang.anu kya ito.nttkot ksi aq ksi sa previous pregnancy ko wla naman aq naransan n ganito.feeling n prang may naipit na ugat na parang naiipit si baby.