Solid Foods for 5 month old

5 minth old na po ang kambal ko nga momsh, and pag may hawak po akong foods gusto na rin po nilang isubo. Pwede ko na po ba silang pakainin ng solid foods? Anong unang prutas ang pwedeng ipakain sa kanila and gulay or solid foods marerecommend niyo po mga mi?

3 Replies

if kaya na po nila itaas ang ulo nila and nakakaupo na with support, pwde na po mag try kumain para ma practice. avocado po first food ng baby ko hinaluan ng breastmilk. then nung mejo nasanay na sya we switched na to fruit feeder nilagyan ko ng banana ska avocado padin. boiled sayote din po. ittry po namin sya i-baby led weaning sa 6months nya.

best pa rin na magwait na lang po atleast 6months na sila. incase, best to start sa avocado puree with breast milk or formula milk (kung ano ang milk nila) for 2-3 consecutive days yan. 1x a day. (for observation kasi yan for allergies kaya inuulit ang same food)

Same. 5 months din si baby ko. Kagabi pinakain ko sya ng mashed potatoes medyo masabaw. Yung mismong sabaw nya ay breastmilk ko. Unti unti lang. Tapos ulitin mo ulit sa sunod na araw