lying in right side

momshies hello po,, lagi po ako nkatagilid sa right side pg mtutulog or nkahiga,masakit po kasi pg left side,sino po same sakin dto,ok po ba mga babies nyo? tnx

15 Replies

My ob told me mas okay kung left side kasi mas ok blood circulation at oxygen nakukuha ni baby, same tayo sanay ako right side, I did switching na lang both sides, I let myself asleep at right side tapos lipat ako left pag nagigising ako konti😊