Foods

Momshies ,, pede po ba kumain ng cup noodles ang preggy? Thank you po

134 Replies

Nakain ako nyan dati nung buntis ako ..pero never ako nAgka Uti ..sobrang lakas ko din Kasi magtubig..pero makikita SA result NG ihi Kung saang uri ka NG pagkain mhilig ..Kaya nahuli ako NG oby ko😂..Sabi nya mahilig ka SA maaalat😁..hehe buti Wala ka UTI ..

Matagal po madigest ang noodles at wala ka din pong makukuhang sustansya dun. Pero pwede naman po, in moderation na lang po. Isatisfy mo lang po yung cravings mo. Tapos inom ka din po marami tubig after mo mag noodles..

Pwede nmn. In moderation. Ang dami ko nkkasabay sa check up ko na mga buntis kumakain ng cup noodles umiinom pa ng soft drinks nakain din ng junk fuds. Pinagbbwal kc mag kakka uti. Pero wala nmn effect un sa baby

Hindi, may relatives ako na buntis tapos yan yung hilig nyang kainin pagkapanganak nya nagkaroon ng problema yung organs nya. Namaga dahil daw sa pagkain ng mga preservatives.

Pwede pero konti lang or wag palagi. Sa case ko nmn ako na mismo ung umaayaw kasi pag kakain ko may after taste or pag dumidighay feeling ko masusuka na ko

Hanggat maaari po iwasan pero in moderation po. Nung preggy ako, ako na rin ung umayaw sa noodles, kape, matatamis hindi ko po alam kung bakit.

Pwede naman kung gusto mo po.. pero mas mabuti kung wag muna.. tiis muna at piliin po munang kumain ng healthy foods para kay baby..

Pwede naman. Maalat nga lang. So damihan ang tubig pagkaKain. And wag araw araw. Hindi healthy. Treat it as junk food daw.

Tikim ka po mommy. 😊 Make sure na iinom ka po ng maraming tubig. Pwede ka naman po kumain huwag lang madalas.

iwas ka momshie, very prone tau sa uti. pero kung di mo matiis tikim tikim nalang and wag madalas, more water