Cup noodles

Kumain Ako Ng spicy bulalo Yung cup noodles, pwede ba sa buntis Yun?

Cup noodles
17 Replies

Avoid mo muna yan . hindi naman super bawal Pero kasi unhealthy siya mataas sa sodium and preservatives.. kung madalas yan kakainin mo wala maganda makukuhang nutrition si baby pwede ka pa magkaron ng hypertension na delikado sa pagbubuntis... minsan lang pwede naman . Pero mag focus ka sa natural at healthy foods.. para safe kayo both ni baby . Godbless

iwas ka po muna mamsh. kase yung spicy naccause yan uterine contractions. tsaka by 13 weeks yung taste buds ni baby nagsstart na magdevelop kaya possible din uan malasahan na ng baby. eat healthy mamsh, kase high yan sa sodium and preservatives. wala din makukuhang maayos na nutrients jn si baby mo. tsaka prone yan sa uti.

Everything in moderation lang dapat, lalo buntis ka preferably yung healthy foods tlga dapat kinakain mo. Kung d maiiwasan wag lang sgro pasobra, ikaw dn kasi mahihirapan especially prone tayo sa UTI mga ganyan, highblood mga ganyan.

Hi Mommy, baka makatulong po ito: https://ph.theasianparent.com/can-pregnant-women-eat-instant-noodles/amp As much as possible, go for healthier alternatives po. Pero kung paminsan lang naman, okay lang naman siguro

Wag po palagi. Mataas sodium nyan, nakaka UTI. Tsaka iwas po sa mga junk and processed foods, wala pong nutrients yan. Pero okay lang kung paminsan minsan kung cravings mo talaga basta drink lots of water.

1y ago

pwede naman wag lang araw araw kasi masama din yan pag sumubra kakakain niyam

In moderation po and make sure na palaging umiinom ng lots of water pero i would suggest na iwas po muna dahil sa high sodium content ng processed foods

pwede naman yan wag lang dalasan ang pag kain ng ganyan mga process food at mga spicy foods, tapos inom lang din ng maraming tubig,

oo nung buntis ako nakain din ako ng cupnoodles pero bihira lang okay lang naman basta hinde palage at inom ka madaming tubig .

in moderation momsh, kasi baka po tumaas bp ninyo at maalat po ang mga instant noodles

pwede naman po bsta drink lots of water tapos wg palaging kakain nyan mi