cup noodles

Pwede po bang kumain ng cup noodles ang buntis?

2 Replies

Pwede po bsta madami tubig after kumaen para nde magka u.t.i kase ako yan ang kinicrave ko sa 1st trimister ko

3y ago

 Makakuha ng parenting tips daily sa isang tap!           4.9/5 Download   COVID-19   PAGIGING MAGULANG   EDAD AT YUGTO   PAGPAPALAKI NG ANAK   KALUSUGAN   EDUKASYON   LIFESTYLE   PRESS ROOM   TAP-RECOMMENDS   SHOPPING  #AskDok: Bawal ba ang instant noodles o pancit canton sa buntis? Share :      Moms, naiintindihan namin na maaaring mag-crave ng instant noodles habang nagbubuntis. Ngunit, bawal ba ang instant noodles sa buntis ayon sa mga eksperto? Advertisement Dito sa Asya, mahilig tayo sa instant noodles kahit pa alam natin na hindi ito ang tipo na nakakatulong sa kalusugan. Ngunit paano pa para sa mga buntis? Ligtas ba ito o bawal ba ang instant noodles sa buntis? Ayon sa pag-aaral, ilang araw rin bago matunaw ang pancit canton sa tyan ng isang tao. Ito ay dahil naglalaman ang pancit canton ng mga ingredients na delikado para sa kalusugan katulad ng preservatives. Bawal ba ang instant noodles sa buntis? 1. May mataas na salt content An

Pwede naman basta wag madalas po.

3y ago

 Makakuha ng parenting tips daily sa isang tap!           4.9/5 Download   COVID-19   PAGIGING MAGULANG   EDAD AT YUGTO   PAGPAPALAKI NG ANAK   KALUSUGAN   EDUKASYON   LIFESTYLE   PRESS ROOM   TAP-RECOMMENDS   SHOPPING  #AskDok: Bawal ba ang instant noodles o pancit canton sa buntis? Share :      Moms, naiintindihan namin na maaaring mag-crave ng instant noodles habang nagbubuntis. Ngunit, bawal ba ang instant noodles sa buntis ayon sa mga eksperto? Advertisement Dito sa Asya, mahilig tayo sa instant noodles kahit pa alam natin na hindi ito ang tipo na nakakatulong sa kalusugan. Ngunit paano pa para sa mga buntis? Ligtas ba ito o bawal ba ang instant noodles sa buntis? Ayon sa pag-aaral, ilang araw rin bago matunaw ang pancit canton sa tyan ng isang tao. Ito ay dahil naglalaman ang pancit canton ng mga ingredients na delikado para sa kalusugan katulad ng preservatives. Bawal ba ang instant noodles sa buntis? 1. May mataas na salt content An