momshies?

Momshies. Pahelp naman po, January 5-6 po nagkaron po ako ng brown discharge, January 7 po may lumabas po sakin na konting dugo tapos January 9-10 po medyo malakas po sya then may lumabas na buong dugo. Di kopo alam kung ano po yan. January 13, nag sex po kami ng bf ko, tapos a day after po ata or two days after po may lumalabas pong white discharge sakin, until now po. January 20 & 25 po nag sex po ulit kami. Nakakaramdam din po ako ng konting hilo at sakit sa ulo, kahit nakahiga po. Ano po kaya? Buntis po kaya ako? Ps: Ayan po lumabas sakin na buong dugo. Pahaba mo yan.

momshies?
2 Replies

kailangan talaga mag-miss ka ng period at mag PT para malaman. minsan kasi delayed ovulation o minsan maaga so hindi mo talaga masasabi kung may nabuo na.