Buntis po ba ako?

Hi po tanong ko lang possible kaya na buntis ako? Nagka mens ako December 30 to January 3.. Tapos January 8 and 9 nag do kami ng asawa ko nilagay niya lahat sa loob.. Tapos itong january 14 may lumabas sakin na brown and pink na dugo.. Nawala din siya ng araw na yun.. January 15 grabe pagka hilo ko at pagsusuka.. Umiikot talaga paningin ko.. Sa tingin niyo po buntis ako? Kasi sabi masyado pa maaga mag pregancy test hindi pa naman ako delayed.

1 Reply

Bka buntis ka, posible na kasi ang ovulation mo or malapit na ovulation mo nung may nangyare sainyo

1y ago

Same po kme pero sakin kce medyo nauna lang poko ng days