momshies?

Momshies. Pahelp naman po, January 5-6 po nagkaron po ako ng brown discharge, January 7 po may lumabas po sakin na konting dugo tapos January 9-10 po medyo malakas po sya then may lumabas na buong dugo. Di kopo alam kung ano po yan. January 13, nag sex po kami ng bf ko, tapos a day after po ata or two days after po may lumalabas pong white discharge sakin, until now po. January 20 & 25 po nag sex po ulit kami. Nakakaramdam din po ako ng konting hilo at sakit sa ulo, kahit nakahiga po. Ano po kaya? Buntis po kaya ako? Ps: Ayan po lumabas sakin na buong dugo. Pahaba mo yan.

momshies?
2 Replies

Mag PT kna lang po pra Sure. Kse noong nag karoon pako noong may 12-14 buo dn dugo Lumabas sken dmo Tlaga masasabing Pangawas na yun kase ang Dami den next month di nko nagkaroon 4days nakong delay kaya nag PT nako ayun Positive agad. Khit tig 45 lang na PT yun. 😂😂😂

kailangan talaga mag-miss ka ng period at mag PT para malaman. minsan kasi delayed ovulation o minsan maaga so hindi mo talaga masasabi kung may nabuo na.