Coke

Hi momshies. Ok lang ba na uminom ng coke at 5 months? Gusto ko lang pang relieve sa pagsusuka ko kasi bumalik ung pagsusuka ko, kunti lang naman ang iniinom ko.

14 Replies

Be mindful na lang po kasi mataas ang sugar talaga ng softdrinks, madali kang magkaka diabetes jan. Mas mabuti naman po ang iwasan kesa buong pregnancy mo eh mag gagamot ka.

Try mo po yakult mommy healthy pa 😊 ganyan din ako after meal umiinom muna yakult kasi di ko kaya pag tubig agad parang nabalik yung kinain ko

Hindi ko idedeny, umiinom parin ako ng coke paminsan minsan. Then binabawian ko ng is daming water.

Pwede naman sis pero wag sobra sobra. Mahirao na't baka magka diabetes and Uti.

Tikim lng mommy mataas sugar ng coke at wlng nutrients un..

Bawal po talaga siya. Konti lang po tapos inom kayo water.

Ako binawalan ako mag softdrinks ng OB ko. 5 months din.

Okay lang naman po basta konti lang. More water po.

Konti lng then inom 2L-3L of water everyday

Tikim lang sis. Pero pa minsan lang dapat.