coke

ok lang po ba na uminom ng coke sakto nagcrave po tlg ko ngayon.. 7mos n po ako at now lng po ulit aq uminom ng coke.. makkasama po ba to ky baby.. ty po nguguilty po ako after ko maubos un coke :(

20 Replies

Ako netong 39wks na saka ko uminom, hehe. Namiss ko un lasa e. After nun sobrang likot ni baby 😂 Inuman mo lang madaming water.

Okay lang yan momsh, hindi naman madalas eh basta in moderation lang lagi. Don’t worry much :)

Yung coke zero na lang momsh para less ang sugar. Tapos inom maraming water after.

Yes pwede po basta huwag lang parati and make sure uminom ka pa din ng tubig.

Control lang ako hinahaluan ko tubig pagngcrave ako like kanina..🤗🤣

Wag po lagi. Mas better kung no suger like coke zero at sprite zero.

In moderation sis. Saka inuman mo din ng maraming water pambawi 😊

Hindi naman bawal unless mataas sugar mo at konti lang inumin..

Tikim lang pero wag naman yung isang baso coke ang inumin mo.

Ako din umiinom pag di ko talaga mapigilan pero konti lang.