Ok lang b ang coke sa buntis

Uminom ako ngayon ng coke ok lang ba un..13 weeks and 5 days pregnant po since nabuntis po ako never po akong uminom ng coke puro tubig lang pero kanina sobrang gutom ko napaorder ako sa jollibee at nakalimutan ko sabihin na bigyan ako ng tubig tinatamad na kasi ako pumunta sa counter kaya hayun napainom ng coke ang buntis ok naman satisfied naman ako sana lang walang epekto kay baby un ginawa ko..promise hindi na ako uulit😞

1 Reply

Okay lang naman pero with limitation din kasi pag napapasobra pwede ka magka diabetes or UTI. Prone ang buntis sa diabetes at UTI pag nagbubuntis..

12mo ago

Pero wag mo din ugaliin mommy na iinom ka agad ng softdrinks lalot gutom na gutom ka.