Meron po ba nakaka experience dito na sobrang umiiyak si baby bago matulog??

As in sobrang iyak nya kapag alam nya na matutulog na. Kapag pinatay ko na yung tv or pag sinasara ko na yung pinto. Pero before nun ok naman sya masiyahin naman. Everytime na kapag matutulog lang dun lang talaga sya umiiyak. 2yr old na po si baby ko

2 Replies

gusto pa maglaro nyan sis dpt meron kayong daily routine. Ganyan din kasi eldest ko. gawa ka ng routine nyo from morninng to evening pra masanay sya. kasi kapag may routine na kay0 automatic alam nya na na kapag gantong oras na tulugan na.

Ganun nga po yung palagi namin routine. Kaya nagtataka ako bakit ganun sya kapag matutulog na. 7pm dinner after dinner wash time nya after nun magplay sya or manonood ng tv. Pag 9pm na matutulog na. 😥😥