Ula sa Bata

Hi mga mamshh, Ask ko lang po kung mi gamot po ba sa baby na pag umiyak po nangingitim po sya habang antagal ng hold nya sa paghinga bago bumalik sa normal na iyak. Ula daw po yung tawag dun. Wala naman po heart problem si baby pero ganun sya. sabe ng iba result daw yun ng stress ko nung nagbubuntis. Pasagot naman po.

1 Reply

Normal lang po yun sa newborn. Wag nyo paiyakin ng matagal baka hnd makahinga

4y ago

1 month and 2 days old na po sya. ok lang po ba yun. matagal po ba bago mawala uin. natatakot po kse ako