namumula/nangingitim

Ask ko lang normal ba na sobrang namumula si baby (6weeks old) (close to pagkulay talong) kapag umiire sya or umiiyak or kahit gumalaw lang sya. Basta nageeffort sya ganun nangyayari sa kanya. And also konting maipit lang sa kalong kamay or paa nya nagkukulay talong talaga. Ang sabi naman pedia kasi daw marami sya red blood cells kaya normal lang daw. Kaso kasi nakakaworry kapag nangingitim sya. Ano kaya pwede gawin? Mawawala kaya to? Thanks

1 Reply

Normal lang nman daw po sabi ng pedia diba, wag po magpakapraning mamsh..

4y ago

Mas malala kasi ya ngayin compared before...