13 Weeks and 2 Days Baby Bump

hello momshies normal lang po ba na wala pang baby bump or bloated sa 13 weeks? Like kailan po ba mag s-start manigas yung tyan if buntis? Thankyou po talaga sa makasagot.

6 Replies

Usually daw po 5th month onwards pa nagkakaroon ng baby bump sabi nila. First few months daw po parang busog lang or madalas flat pa din tummy nila. Pero sakin po dahil payat po siguro ako, mejo may nagsstart na magpakita na baby bump 🤭

13 weeks and 2 days today din po, yung tyan ko is yung normal tiyan ko lng talaga haha. Sometimes nag bo-bloat pero most of the time, prang wala lng talaga mie.

Magstart lang po manigas ang tyan kapag naglalabor na. Wag niyo pong pangarapin na manigas tyan niyo this soon.

ako po halata na 12weeks en 3days. mapuson po ako pero ramdam ko na po yung baby bump ko naka alsa na po.🥰

iba iba po kada katawan. meron po 7 months before magkaron ng obvious baby bump.

same here...although 2nd baby ko na to...