Baby

Momshies, naniniwala po ba kayo sa "nasanay sa karga" ang baby? May mga articles naman ako nabasa before na kapag less than 6 mos. pa lang ang baby, hindi pa nila alam yung concept ng sanay sa karga pero lagi ako sinasabihan na sinasanay ko daw sa karga ang baby namin.

2 Replies

ganyan din sa akin si baby kahit sanay sa karga ok lang sa akin kasi bata yan eh ibigay ang hilig kung karga ang gusto nila sige go