rashes on face and neck

Hi Momshies! Naexperience nyo b mgkaron ng rashes sa face and neck baby nyo? Not sure kung dahil sa init.. naka2awa lng tignan.kusa ba sya nawawala? Please respond..

9 Replies

Yes po, baby ko meron din. Normal lang naman daw sabi ng pedia namin for a newborn. May nireseta din na cream pero optional lang ang paggamit kase mawawala rin naman daw. Newborn din po ba baby niyo?

5y ago

Yes po.thanks.try ko muna breastmilk pahid as per others reco