rashes on face and neck

Hi Momshies! Naexperience nyo b mgkaron ng rashes sa face and neck baby nyo? Not sure kung dahil sa init.. naka2awa lng tignan.kusa ba sya nawawala? Please respond..

9 Replies

Hello po. Usually dahil sa init kaya po sya nagkakarashes. Pero kailangan nyo pong iobserve maigi kasi baka may ibang reasons, like allergies. Consult din po tayo sa pedia as babies have sensitive skins. Tamang solution din po maibibigay ng mga trusted pedia ninyo sa baby. Hope this one helps.