rashes on face and neck

Hi Momshies! Naexperience nyo b mgkaron ng rashes sa face and neck baby nyo? Not sure kung dahil sa init.. naka2awa lng tignan.kusa ba sya nawawala? Please respond..

9 Replies

Hi momsh, nilalagyan ko ng Breastmilk yung mga rashes ni baby pati yung lahat ng nakikita kong mga pula2 sa skin niya. in 3 days nawawala. we believe na effective yun. kaya si hubby nanghihingi pa sa akin kapag may insect bites siya. but I am not expert on this momsh ahh. based on experience lang