Face Rashes

Hi. First time mom here. Ask ko lang po. Anu pong dapat gawin or ipahid sa rashes ni baby sa face and neck. Everyday kasi dumadami. 2 weeks pa lang siya.

2 Replies

Ginawa ko po nun kay baby lagi ko sya pinupunasan ng towel with warm water. Di po ako gumamit ng any cream. Tas lampi lang muna or minsan di ko sya nilalagyan ng diaper para mahinga. And airdry ko yung leeg kasi kadalasan sa basa po yan nakukuha na rashes. Pagaling ka baby😊

Wala po. Hayaan niyo lang mawawala din po yan. Si baby ko ganyan din nung newborn pero kusang nawala.