Hirap mag poop

Hi momshies, I'm 22 weeks and 6 days pregnant pag start ko ng 20 weeks hirap na ako mag poop, dati araw araw ako mag poop ngayon hindi na , may mairerecommend ba kayo food na pampalambot ng poop? Same din ba kayo naeexperience?

2 Replies

Drink more water momshie. Ako nung nagbuntis ako halos 2 liters of water ang nauubos ko kaya no problem of pooping hehe. Tsaka eat more fruits and veggies na rin

Ripe papaya po mommy. Or mga pagkain na rich in fiber. Oatmeals and bread. Try niyo din po yakult light or energen.