induce labor

Hi to all momshies i need your prayers now,induce labour ko po today

35 Replies

Kaya mo yan.. Literal na msakit tlga pag naiinduced dhl pwersahan ang pag hilab.. Sakin noon interval 30secs nalang bumaba ang BP ko buti na kaya nman at tnulungan ng mga nurses sa delivery room dhl ubos na ang lakas ko nung ng lalabor palang ako.. Prayer lang kay God at kausapn mo baby mo lagi.. It will truly help mommy.. Godbless!