INDUCE LABOR

Scheduled induce labor na ako on Aug 2. Tuesday, exact 40 weeks ko na yun. May mga nababasa ako sobrang sakit daw po ng induce labor. Sobrang nakakakaba naman, until now no sign of labor and di nagda dilate ang cervix ko despite of taking evening primrose oil for 3 weeks, then walking and exercising. I need prayers 🙏🏼 #1stimemom

6 Replies

Aug.1 Scheduled induce labor din ako @1pm. Exact 40weeks din. Ayoko pa sana magpa induce dahil gusto ko natural labor talaga. Since nagstart ako iinduce, while waiting, I was doing labor and birth exercises na nakikita ko sa youtube such as squatting, kegel exercise, pelvic exercise, etc. Sinaksakan rin ako ng evening primrose sa pwerta. Pagdating ng 11pm, di ko na talaga kinakaya ang sakit. Naglalabor na ko. Malambot na cervix ko at nakakapa na ni doc ulo ng baby ko pero ang bagal tumaas ng cm ko. 4cm pa lang ako at that time. At namimilipit na ko sa sobrang sakit. Hanggang sa nasstress na rin si baby sa loob at bumababa na ang heart rate. Ang ending, from lying in sinugod na ko sa pinakamalapit na ospital for CS.

2y ago

nakakaba naman yan.. kasi ako over due na july 28 due date pero 40 weeks and 4 days na ako hindi pa din nataas ang cm ko 2 cm pa lang ako ang tagal na nun kahit lakad na ako ng lakad at squatting ng squatting sinabayan ko na din uminom at mag insert ng evening primrose oil.. wa epek talaga.. pa advice naman po..

Have a safe delivery, ako naman hindi na nag pa induce labor baka ma stress lang si baby at poops sa loob. same po tayo no sign of labor lahat na ginawa ko hehe. For CS na po ako sa thurs. sakto din po ako nun 40weeks.😊

2y ago

nakapag Non-stress test naman kami ni baby, kayang kaya daw ang pagli labor :) hopefully maging ok lahat ❤️

Hindi naman masakit Ang induce labor Mii wag ka matakot pray ka Kay GOD. Induce din Ako sa panganay ko mas okay nga sakin induce eh mas madali panganganak . Same lang Naman sa normal.

2y ago

good luck Mii . keepsafe kayo ni baby ♥️

praying for safe delivery mams🙏 Ako naman po schedule ng CS ko August 3 sana makaraos po tayo ng maayos with our little one!❤️🙏

2y ago

let's pray mamsh. safe delivery and healthy little one ❤️

kamusta po? nanganak na po ba kayo thru induced labor?

2y ago

ilang cm na kayo mamsh? required po ata 3cm pataas pag induce

have a safe delivery momshie