induce labor

Hi to all momshies i need your prayers now,induce labour ko po today

35 Replies

Kaya mo yan.. Literal na msakit tlga pag naiinduced dhl pwersahan ang pag hilab.. Sakin noon interval 30secs nalang bumaba ang BP ko buti na kaya nman at tnulungan ng mga nurses sa delivery room dhl ubos na ang lakas ko nung ng lalabor palang ako.. Prayer lang kay God at kausapn mo baby mo lagi.. It will truly help mommy.. Godbless!

“Trust in the Lord with all your heart; do not depend on your own understanding. Seek his will in all you do, and he will show you which path to take.” Proverbs‬ ‭3:5-6‬ ‭NLT‬‬

God bless sis.,have a safe delivery po sainyo ng baby mo.,question lang po why po pala kayo na induced labor?natatakot lang ako baka ganyan din kasi mangyari sakin

Gud luck mommy ..ako po 4cm na knina pero no pain ...maya babalik na ako ng Lying in para obserbahan na sna makaraos na po tau sis

Laban lng momshie. super sakit nyan. for me lng sis ha base on my experience last month induce labor din ako. FTM

4y ago

Same! double o triple yung sakit na nararamdaman 🤦

Pwede po ba ang Induce Labor sa hindi pa open ang cervix? 39 weeks preggy here. Tnx

4y ago

Thanks po ❣

Praying for your safe delivery momsh. God bless you and your baby😇

Laban momsh. May you and your baby be safe. Congrats din po. ☺

Praying for you and baby momsh. Have a safe delivery 💕

stay safe and will offer a prayer for you and baby. ❤