Making Love

Momshies, i have a question po. Do you still make love with your hubby while pregnant? Like 15 weeks pregnant.

9 Replies

Samin ni hubby, cuddle cuddle or kiss na lang muna.. since high risk pregnancy ako. and sya rin ayaw nya rin mag do kami kasi natatakot sya, sa 1st baby namin kasi nagdo kami ilang beses nun kaso nafeel nya yu g oagsipa ni baby 😅 kaya ayun natakot na, kaya ngayong 2nd baby waley na rin. basta po nasa paguusap nyo yan ni hubby emotionally connected kayo :)