Making Love

Momshies, i have a question po. Do you still make love with your hubby while pregnant? Like 15 weeks pregnant.

9 Replies

Samin ni hubby, cuddle cuddle or kiss na lang muna.. since high risk pregnancy ako. and sya rin ayaw nya rin mag do kami kasi natatakot sya, sa 1st baby namin kasi nagdo kami ilang beses nun kaso nafeel nya yu g oagsipa ni baby 😅 kaya ayun natakot na, kaya ngayong 2nd baby waley na rin. basta po nasa paguusap nyo yan ni hubby emotionally connected kayo :)

pwed naman po basta hindi ka high risk. kami ng asawak ko 3rd baby na namen to nag sex kami pero nitong nang 15weeks ako nag spotting adv ni ob na stop muna mag do.. nung sa 1st and 2nd baby namen simula mabuntis hanggang manganak wala naman naging problema. kaya depende po talaga sa sitwasyon yan 😄

Pwede nman momsh as long as ndi po high risk ang pregnancy nyo. C hubby ko takot na takot, tinanggap na nya na wala muna love making throughout the pregnancy lalo na at nagka-spotting ako nung 6wks pregnant ako. There are ways nman pra ma-satisfy c hubby even walang penetration. 😉

simula nang nabuntis ako, hindi na kami nagmake love ni hubby, ayaw nya kasi natatakot sya na baka mapano kami ni baby. 18weeks na ako now hehehe

kme ni hubby everyday nagsesex, kahit even before ako mabuntis and now 17weeks preggy nko minsan nga nkaka 2 to 3 rounds pakme per day.

2y ago

Sana all 🤣🤣🤣 si hubby ko takot, ako na nga nag aaya

Too early, dapat mga 2nd or 3rd trimester. Nasa high risk pa kasi kahit low risk pregnancy po kayo.

2nd trimester and wala ako gana makipagsex. Sguro nasa 3x a month nalang ngayon.

Yes. Pero once a week lang kame. Since di naman high risk pregnancy ko.

yes pero moderate lang po😊 once in a week, ok na.