Make Love with Hubby

Hi fellow mommies! Do you still make love with your hubby even though you're pregnant na? Same pa din ba iyung intimacy? 😊

43 Replies

Feeling ako mas ako yung may gusto kesa kay hubby. Pero no contact kami since nalaman namin na preggy ako dahil nagkaron ako ng spotting and pina complete bed rest ni dok. Almost 6 months na si baby sa tummy and December pa yata last namin, feeling ko tuloy yun reason bakit minsan erotic takbo ng panaginip ko. 🤣 Tinanong ko si hubby minsan kung di ba nya namimiss, ang sagot lang sakin ay hindi nya raw naiisip kasi mas worried sya sa bills. Medyo nalulungkot ako kasi I feel unwanted pero gets ko naman kung bakit.

takot si hubby. hehe. madalas dn siya managinip na nagDo kami sa panaginip niya tas may nangyaring di mgnda after. kaya oral lng ako skniya, tas sakin naman sa boobs lng. delikado dn kasi ioral ang buntis baka mapasukan ng hangin or baka huminga ng malalim si hubby habang nakaoral.

yes its ok naman po.as long as hindi naman po high risk pregnancy niyo.Hindi po totoo yan na kapag na do kayo may puti2 ang ulo.kasi my sac po ang mga baby sa loob.nakakatulong pa po yan mapabilis paglbas ni baby.

Kami mamshie mula nung na preggy wala pa kasi maselan ako sa pag bubuntis😞 kaya naawa na din ako kay hubby e pero sabi nya nga kaya nya mag tiis para kay baby kasi matagal na namin to hinintay❤️

yes po gang sa manganak makkatulong dw un sabi ni doc 😁 pero medyo wala na kong gana kasi nga anlaki ng tiyan ko hehe pero pag love nio isat isa go lng kasmaa un sa buhay mag partner ❤️

hindi na😢 pinang didirihan na ei pag nag lalambing nga ako minsan pra pa kung my ketong bubulyawan kna nga ipaparmdam pa sau n ng didiri😢😢😢

2y ago

baka meron nang ibang pinagkakaabalahan po.🥺

Depende. Minsan ayaw ni partner ko kasi nag aalala siya sa baby pero ako tong mataas sex drive kaya kahit ayaw niya no choice siya pagbigyan ako

from the start of may pregnacy hindi na kasi may history of premature labor ako sa 1rst bby namin..takot na kami ni hubby kea tiis lang muna.

TBH, ung hubby ko kht buntis ako now madalas akong inaraw araw. pero gentle nmn. prang hnd xa makatulog pag walang ganun 😶

Yes depende on me kapag gusto ko .. at nasa mood madalas kasi wla q sa mood 💚 kaya BJ q lang sya para ndi magtampo ,🥴

3y ago

normal lang po ba talaga sa mga buntis na wala lagi sa mood makipag sexytime sa partner nila ?