MAKING LOVE

Generally we are used in knowing na Hubby ang first move sa love making, but since i am seeing posts na may mga mommas din na nag iinitiate ng moves. HOW DO YOU INIYIATE MAKING LOVE WITH HUBBY? You can hide your name if you want, hehe sincerely asking po by the way AND! Please give me tips if mayron kayo hehe

1 Reply

maglalambing muna tas maya maya may pagkiss at hug na 😊 actually kinausap ko xa about jan kc minsan di nya ko magets 😂😂 na gusto ko kaya ako ganun bigla nalang matutulog tapis pag xa go lang ako. so ayun pagkatapos namin pag usapan gets nya na agad pag nag da moves ako 😊

4y ago

same pala tayo moves mami! hahaha pabebe muna sa lambing nang gigising pa nga haha