Inducing labor at 37weeks

Hello momshies, I just changed my OB and firstime ko mameet ung OB ko then pinakitahan ko sya ng mga lab test ko which is normal and also my CAS is normal and she told me na iinduce labor nya daw ako at 37weeks knowing that me and my baby is healthy naman I don't know any reason why she want me to induce labor. Sa result ng CAS ko everything is normal, I'm just curious kung bat gusto nya ako iinduce labor ng 37weeks and I asked her she said kasi malaki na daw ang baby pag 40weeks at mahihirapan na daw manganak. Is it true kaya?? And I think ung mga iniinduce labor is may risk ang health sa mother at baby. Salamat po sa sasagot.

1 Reply

true naman. sakin nun 37weeks 2.7kg nung hinintay nmin ng 40weeks 3.3kg na ang hirap i.ere kahit 2nd baby ko na. baka yung sinasabi nya ay magstart nlna sya magpainom or lagay ng primrose/ benadryl. clear mo na lang sa kanya. iba iba kadi ang diskarte ng mga OBs.

1y ago

Pero okay na po kaya manganak ng 37weeks full term naman na po un diba firstime mom po kasi ako salamat po.