Premature Labor

Mommies, I'd like to ask lang if may naka-experience sa inyo nito. Last night, I experienced abdominal cramps (which felt so much like dysmenorrhea). I immediately informed my OB. I thought it was just normal, but she asked me to see her asap. So kanina, I told her na may yellow discharge din ako which smells pungent (mapanghi). She said baka infection daw ito kaya nakaka-feel ako ng cramps. Hindi raw normal yung cramps ko. She asked me to take Duvadilan and vaginal suppository (Metronidazole). Sobrang sakit din ng balakang ko. May naka-experience din ba nito sa inyo? Ano'ng naging outcome? I'm just worried about my baby. Hope may makasagot.

1 Reply

Ganyan po naexperience ko nung my uti ako,pinagtake po ako nung ob ko ng antibiotic.

3y ago

Ilang weeks po kayo nagkaroon ng UTI, and kumusta na kayo ngayon?