1cm dilated

Hello momshies! I am 38 wks and 1d na. At 1cm na daw po ako sabi nung ob ko. Lakad lakad lg daw. Kanina ang dami kong ginawa maga hanggang hapon. Lakad, linis ng bahay taas at baba, tapos nag laba at sampay nung hapon nag punta kami bayan. 4 na kami nakauwi. Ngayon po ay medyo nasakit ang puson ko. Di naman po matagal. Ano po kaya yun?

1 Reply

Puede napagod ka momsh... pero observe mu din other symptoms and update your OB! I hope this article helps you too https://ph.theasianparent.com/handa-ka-na-ba-sa-panganganak

5y ago

Baka nga po. Thankyou po😊