1cm at 36w4d

Nag ie ob ko saken at 1cm na daw. Pwede na daw ako maglakad lakad or squat. Pero gusto ko sana kahit 38 o 39 weeks na ako manganak. Pero sobrang dalas na ng paninigas ng tiyan ko pero wala pa naman hilab braxton lang. Medyo mababa na din tiyan ko. Matagal tagal pa kaya ito?

1 Reply

naku matagal pa yan bubuka ng bongga lalo kung ftm ka.. inaabot pa yan ng weeks minsan.. also kahit anong gusto mo, kung si baby at katawan mo ang may gusto wala ka pong magagawa. ako 1cm ang dagdag since last week, araw araw lakad at squat at do na yun, 2nd baby ko pa to 😅.. gusto ko rin 38-39weeks sana pero 40weeks na si baby ko ngayon wala pa rin at nasa 3cm pa lang kaya for admission na ko sa saturday para mainduce. normal din na madalas na manigas ang tyan pag papasok ka na sa kabuwanan mo dasal lang din yan. basta ready si baby kahit wala kang gawin minsan lalabas sya ng kusa.

1y ago

Thank you mii. 2nd baby ko na to at halos tagtag ako sa toddler ko kaya din siguro sobrang pressure na din sa baba ko😅 tapos halos araw araw akyat baba ako sa hagdan namin sa bahay. sana nga mii umabot naman ako kahit 38 o 39 weeks man lang. haha